• UBMTTQ xã Thái Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 03 tháng 4 năm 2024 UBMTTQ xã Thái Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ VN xã Thái Sơn, Đại hội đã thông qua các báo cáo hoạt động, thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua của MTTQ xã, dự thảo các nghị quyết thông qua đại hội, Đại hội bầu giữ chức vụ chủ tịch MTTQ VN xã Thái Sơn ông Vương Văn Khuyên, Phó chủ tịch bà Hà Thị Liên, Ủy viên ông Bế Văn Luận. Đến với đại hội có đồng chí Hoàng Thị Hoa huyện ủy viên phó chủ tịch MTTQ VN huyện phát biểu chỉ đạo đại hội và tặng hoa chức mừng đại hội.

• NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU DÂN CƯ XÓM KHAU DỀ XÃ THÁI SƠN

Ngày 15 tháng 11 năm 2023 Ban mặt trận Tổ quốc xóm Khau Dề xã Thái Sơn tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, tại Ngày hội đã biểu dương 83 hộ/ 99 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, Đồng chí Đặng Phú Hùng Đảng ủy viên Trưởng công an xã đến dự với Ngày hội phát biểu, biểu dương xóm năm 2023 đã đạt được nhiều thành tích trong năm 2023 nhất về phát triển kinh tế - xã hội đạt chỉ tiêu phát triển KT - XH của UBND xã giao đầu năm 2023. Nhưng bên cạnh đó xóm sang năm 2024 cần cố gắng hơn để đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa.

• NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT XÓM BẢN LÀ

Ngày 14 tháng 11 năm 2023 xóm Bản Là xã Thái Sơn tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư. đến dự ngày hội có đồng chí Nông Văn Thư Đảng ủy viên phó chủ tịch UBND xã phát biểu khen ngợi xóm trong thời gian qua đã đạt được các chi tiêu phát triển kinh tế - xã hội của UBND xã giao đầu năm 2023, bên cạnh đó xóm cần phát huy hơn nữa trong những tháng cuối năm và năm 2024 và tặng quà của ĐU, HĐND, UBNDMTTQ Việt Nam xã cho xóm.

• NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU DÂN CƯ XÓM NÀ NÀNG XÃ THÁI SƠN

Ngày 07 tháng 11 năm 2023 xóm Nà Nàng xã Thái Sơn tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư xóm điểm. đến dự ngày hội có đồng chí Phương Hải Truyền Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng Công an huyện Bảo Lâm và các đồng chí cùng đi. Đồng chí tặng quà và phát biểu chúc mừng ngày hội của xóm luôn đoàn kết giúp đỡ nhau tham gia các hoạt động, phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí cũng tặng giấy khen cho 03 hộ gia đình tiểu biểu của xóm.

• Báo cáo 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

• TỔ CHỨC LỄ RA MẮT MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Công an xã kết hợp ban giám hiệu trường TH&THCS xã Thái Sơn chiều ngày 14 tháng 3 năm 2024 tổ chức lễ ra mắt mô hình Cổng trường an toàn giao thông Đến dự buổi lễ có đồng Hoàng Văn Lành phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc và đồng chí Ma Thị Mai phó bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại biểu lễ cần phải kiểm tra chật chẽ khi tham gia giao thông bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm. Hai bên công an xã và trường học, phụ huynh, giáo viên, học sinh cùng ký cam kết thực hiện có hiệu quả an toàn giao thông.

• Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 ở xã Thái Sơn

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 do Đảng ủy xã Thái Sơn tổ chức đã thành công tốt đẹp, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đổi mới, sáng tạo cách thức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.